Trường Tiểu học Bế Văn Đàn – Hân hoan ngày khai trường!

Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 tại trường Tiểu học Bế Văn Đàn, xã Ea Kuêh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, được tổ chức lúc 7 giờ 30 phút sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024.

Không khí Lễ Khai giảng trở nên náo nức và rộn ràng hơn bao giờ hết. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch xã Ea Kuêh, cùng với 25 viên chức là cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên cùng với 358 em học sinh toàn trường.

Lễ khai giảng bắt đầu với chương trình đón các em học sinh lớp Một và tiết mục múa chào mừng của các em học sinh lớp 2, 3 tạo nên một không khí vui tươi và ấm áp.

Sau đó, tất cả mọi người cùng trang nghiêm thực hiện nghi thức chào cờ và hát quốc ca. Tiếp theo, Ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch xã Ea Kuêh, thay mặt chính quyền địa phương đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi đến ngành giáo dục, trong đó bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong năm học mới.

Chương trình tiếp tục với phần đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường. Thầy Nguyễn Thượng Hiền, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu diễn văn khai mạc, gửi gắm những lời chúc mừng và động viên tới các em học sinh, thầy cô giáo cũng như các vị khách quý, nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của ngày khai giảng năm học mới.

Sau đó, thầy Nguyễn Thượng Hiền với tâm thế vui mừng, phấn khởi, trang trọng đánh những hồi trống vang dội, chính thức mở màn cho năm học mới đầy hứa hẹn, đồng thời đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình học tập và cống hiến mới.

Tiếp theo chương trình,  ông Nguyễn Văn Minh cùng thầy Hiệu trưởng trao tặng phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui và sự hân hoan của cả thầy và trò, hứa hẹn một năm học mới đầy thành công và ý nghĩa.

( Nhóm viết bài: Giáo viên khối 1)