TRAO YÊU THƯƠNG, GẶT HI VỌNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

       Sáng ngày 06/12/2019, nhóm thiện nguyện Quỹ vì yêu thương của anh Duy Học đã trao xe đạp cho em Y Jut Kđoh, học sinh lớp 5B trường Tiểu học Bế Văn Đàn, với hi vọng em vượt khó, đi học chuyên cần.

Anh Sơn, đại diện nhóm thiện nguyện Quỹ vì yêu thương tặng xe cho em Y Jut.

      Thật biết ơn anh Sơn, sáng sớm đi từ Hòa Khánh, qua thị trấn Quảng Phú mua xe sau đó nhờ anh Google và tình thương yêu để đến với em Y Jut, với trường nằm xa trung tâm.

      Tâm sự với anh Sơn, đại diện nhóm thiện nguyện chia sẻ: Không cảm thấy mệt chút nào, cảm thấy rất vui vì đã trao yêu thương cho các em học sinh.

       Sau khi được nhận xe đạp, em Y Jut đã chia sẻ với Thầy cô cùng anh Sơn: “Em rất vui vì được nhận xe đạp, hứa sẽ cố gắng đi học chuyên cần, không phụ lòng thầy cô, cha mẹ cùng các cô chú trong nhóm thiện nguyện”.

      Thay mặt nhà trường, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh Duy Học, anh Sơn cùng nhóm thiện nguyện Bởi vì yêu thương đã trao cho em tình yêu thương thật chân thành, cảm ơn thầy giáo Mai Văn Chuyền đã làm cầu nối.

      Hình ảnh của anh Sơn, mộc mạc với đôi dép tổ ong, quần áo rất đỗi giản dị khuất dần sau khi trao yêu thương cho học sinh bởi anh còn về lo công việc khác của nhóm, một hành trình mới. Nhưng tất cả các em học sinh nơi đây, đặc biệt là Y Jut sẽ mãi ghi nhớ kỉ niệm ngày hôm nay. Điều đó càng cho thấy, làm thiện nguyện không phải cứ giàu sang về vật chất mới có thể cho đi, mỗi một người sinh ra đều giàu, đó chính là tình cảm. Hy vọng các em học sinh khó khăn, khả năng lao động còn hạn chế sẽ tiếp tục nhận được sự động viên, quan tâm sâu sắc của quý mạnh thường quân khắp mọi miền để tương lai các em được rộng mở hơn. Kính chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe để có thể chia sẻ với nhiều mảnh đời khó khăn, bất hạnh!

Bài, hình ảnh: BBT