Giới thiệu

Trường Tiểu học Bế Văn Đàn được tách ra từ trường THCS Lý Tự Trọng. Được thành lập từ ngày 11/9/2009. Sau nhiều nỗ lực của tập thể nhà trường cùng sự quan tâm của các cấp ngành tại địa phương, trường đã được nhận bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I vào năm 2012.

Trường nhiều năm liền đạt trường Tiên tiến cấp huyện, đạt đơn vị văn hóa 5 năm liền.

Trong quá trình giảng dạy chất lượng ngày mọt nâng cao, học sinh đạt nhiều thành tích năm sau cao hơn năm trước. Nhiều đồng chí giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Đạt được nhiều thành tích đó, ngoài sự nỗ lực của Chi bộ, BGH nhà trường, tập thể giáo viên, học sinh còn có Hội phụ huynh, các cấp các ngành chính quyền địa phương quan tâm hỗ trợ cho nhà trường ngày càng phát triển.

Phát huy tinh thần đó, tập thể nhà trường phần đấu xây dựng trường đạt chuẩn mức độ II. Rất mong tiếp tục được sự đồng lòng, đồng hành của Hội Phụ huynh, các cấp các ngành chính quyền địa phương.