Thành tích nhà trường

Nhà trường nhiều năm liền được công nhận là đơn vị văn hóa cấp huyện; Chi bộ vững mạnh xuất sắc; Công đoàn Vững mạnh xuất sắc cấp huyện; Chi đoàn vững mạnh; Chi Hội Chữ thập đỏ hoàn thành xuất sắc phong trào công tác Hội, nhiều lần quyên góp và được trao giấy chứng nhận tấm lòng vàng do các đoàn trẻ khuyết tật trao lại sau các đợt quyên góp.

Học sinh:

Em Nguyễn Trường An, học sinh khóa 2010 – 2015: Đạt giải KK cấp Tỉnh kì thi Violympic Toán; Đạt giải Nhất Thi Rung chuông vàng lần thứ Nhất năm 2015.

Ngoài ra, các năm học trước còn có nhiều học sinh đạt 5 năm liên tục là học sinh giỏi toàn diện, tham gia tốt hoạt động của Liên Đội như Em: Nguyễn Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Minh Phượng, …

Năm học 2016 – 2017: Tham gia dự thi cấp huyện THT: có em Quỳnh Lan đạt giải Ba cấp huyện, Quốc Anh đạt giải Khuyến khích.

Năm học 2017 – 2018: Có 3 em dự thi THT cấp huyện và đạt khuyến khích cấp huyện: Hồng Quân, Công Hậu, Hoài Linh.

Năm học 2018 -2019: Có 3 em tham gia dự thi Tin học Trẻ cấp huyện ( Quỳnh Nhi, Hạnh, Hà My), một em Quỳnh Nhi đạt giải Nhất chọn thi Quốc Gia tại Quảng Bình ( Công nhận).

Năm học 2019 – 2020: Có 3 em học sinh tham gia thi Tin học trẻ cấp huyện đạt giải Nhất, Nhì, Ba (Trần Thị Thanh Bình, Lương Thị Hằng, Lê Thị Thùy Linh. 1 em Trần Thị Thanh Bình đạt giải Nhất được chọn đội tuyển dự thi cấp Khu vực.

Tham gia HKPĐ cấp huyện, cấp tỉnh đạt giải cao.

Năm học 2020 – 2021: Tham gia THT cấp huyện 2 em: Như Quỳnh, Bảo Ngọc: Đạt khuyến khích 2 em.