HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025 TRƯỜNG TIỂU HỌC BẾ VĂN ĐÀN THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Sáng ngày 18/10/2024, Trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức – Người lao động, năm học 2024-2025. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, quan trọng của nhà trường, là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy và học năm học 2023-2024 và đặt ra phương hướng phấn đấu cho năm học mới 2024-2025.

Đến tham dự Hội nghị nhà trường đã có sự hiện diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh bà Nguyễn Thị Phương với lẵng hoa chúc mừng Hội nghị, đồng thời đã chúc mừng các cô giáo nhân dịp ngày 20/10 với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Hội nghị Viên chức – Người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thượng Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt được và chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua. Đồng thời chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2024-2025

Trong Hội nghị, Ban Thanh tra Nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2023-2024, phương hướng nhiệm vụ năm 2024-2025.

Sau một buổi sáng làm việc tích cực, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thượng Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trà Quốc Việt – Chủ tịch Công đoàn đã ký giao ước thi đua của năm học.

Cũng tại Hội nghị, Nhà trường đã tổ chức chia tay với đồng chí giáo viên Hồ Thị Sen công tác tại trường được luân chuyển công tác. Buổi chia tay rất xúc động, lưu luyến, đồng chí đã có thời gian dài gắn bó với nhà trường.Tập thể Hội đồng nhà trường kính chúc đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở đơn vị mới.

Hội nghị Viên chức – Người lao động, năm học 2024 – 2025 diễn ra tại Trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã thành công rực rỡ.

Kính chúc toàn thể các đồng chí trong tập thể hội đồng nhà trường sức khoẻ, hạnh phúc và thành công; tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động, sáng tạo trong quản lý và dạy – học nhằm đạt được nhiều thành tích cao trong năm học 2024 – 2025.

Giáo viên viết bài: Cao Anh Phương