CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG: MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 4, TIẾT ĐỌC: ĐÒ NGANG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch của Chuyên môn trường TH Bế Văn Đàn, Khối 4,5 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Khối đã thống nhất chọn Môn Tiếng Việt lớp 4, Bài đọc Đò ngang để làm chuyên đề cấp trường.

Ngày 30/9/2023, khối đã rất vinh dự được BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo trong trường về dự tiết chuyên đề. Tuy đây là năm đầu tiên thực hiện dạy thay sách lớp 4 theo CTGDPT 2018 nhưng với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, cô giáo trẻ H Thiệt Kđoh đã đem đến một tiết học vô cùng thú vị và bổ ích cho các em học sinh. Tiết dạy có đủ các phần theo quy trình của một tiết Đọc (2 tiết): Khám phá –  Đọc văn bản – Trả lời câu hỏi – Luyện đọc lại – Luyện tập theo văn bản đọc. Với từng phần, cô giáo đã linh hoạt tổ chức các hoạt động nhằm khơi gợi khả năng suy nghĩ, óc sáng tạo, .. giúp các em từng bước lĩnh hội tri thức và phát huy tốt năng lực, phẩm chất của bản thân.

Tiết chuyên đề đã được BGH nhà trường và các thầy cô giáo đánh giá cao. Đây cũng là một nguồn động viên, khích lệ vô cùng to lớn không chỉ giúp cô giáo H Thiệt mà còn giúp cho các thầy cô giáo trong khối có thêm động lực để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của nhà trường cũng như thực hiện tốt CTGDPT 2018.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy

                                                                Viết bài: Cô giáo: Đinh Thị Nghiên

                                                                 Hình ảnh: Cô giáo Phạm Thị Liên