HỌC SINH NÔ NỨC DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Lễ khai giảng năm nay được tổ chức với tinh thần ngắn gọn, tập trung chào mừng các em học sinh đến trường, nhất là các em học sinh lớp 1. Trường tổ chức một số tiết mục văn nghệ phù hợp với điều kiện nhà trường và tâm lý lứa tuổi học sinh để tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới – Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Trường TH Bế Văn Đàn vinh dự được đón đ/c Thân Đình Long – UV BTV – Trưởng Công an xã Ea Kuêh, ông Phan Văn Phú – ĐUV – Chủ tịch UBMTTQVN xã Ea Kuêh, ông Đặng Tiến Tài – đại diện cha mẹ học sinh đến dự Lễ Khai giảng.

Lễ khai giảng có sự tham gia đầy đủ của BGH, giáo viên, nhân viên và 400 em học sinh.

Tại buổi Lễ, tập thể nhà trường đón nhận lẵng hoa tươi thắm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ xã Ea Kuêh. Ông Phan Văn Phú – Chủ tịch UBMTTQVN xã Ea Kuêh đại diện tặng – Cô Nguyễn Thị Nhài – PBT, PHT nhà trường đại diện đón nhận.

Trong buổi lễ các em được nghe đồng chí Thân Đình Long đọc thư của chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy Nguyễn Thượng Hiền – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường.

Buổi Lễ đã diễn ra với tinh thần hết sức trách nhiệm, khẩn trương theo đúng trình tự và nội dung như hướng dẫn của cấp trên thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh thầy cô và quý vị đại biểu chụp lưu niệm sau buổi Lễ.

                                                                                       Người viết

                                                                                Phạm Thị Liên