Trường Bế Văn Đàn hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

Hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ Áo dài” 2022 do Hội LHPN huyện Cư M’gar phát động (từ ngày 01 đến ngày 08/3/2022), vừa qua Chi bộ, BGH, BCH Công đoàn nhà trường đã triển khai cho giáo viên nữ mặc áo dài đến trường, thời gian diễn ra “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” từ ngày 01 đến 08/3/2022.

Nữ công đoàn viên trường tiểu học Bế Văn Đàn trong trang phục áo dài.

Áo dài được các các cô trường tiểu học Bế Văn Đàn mặc thường xuyên trong các buổi Chào cờ đầu tuần hoặc dịp Lễ, sự kiện quan trọng của trường. Những tà áo dài đã thể hiện sự duyên dáng, thướt tha nhưng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại.

Hình ảnh các cô trong trang phục áo dài cùng với tập thể trong dịp 20/11

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” là cách làm thiết thực nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người phụ nữ nói chung, các cô trường tiểu học Bế Văn Đàn nói riêng. Chúc cho tất cả các cô luôn tự tin trong tà áo dài khi đến trường học không chỉ “Tuần Lễ áo dài”.

Viết bài: Thu Hiền