TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ HỌC SINH KHÓ KHĂN VỀ HỌC TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC HỌC HOÀ NHẬP

Ngày 11/1/2024, Trường TH Bế Văn Đàn tổ chức buổi Tập huấn Bồi dưỡng phương pháp đánh giá học sinh khó khăn về học trong trường tiểu học học hoà nhập cho CBQL, GV nhà trường.

Báo cáo viên: Cô Nguyễn Thị Nhài, PHT nhà trường; Cô Hà Thị Viên, GVCN lớp 1A2,  Tổ trưởng TCM khối 1 và cô Đinh Thị Nghiên, GVCN lớp 5A1, Tổ trưởng TCM khối 4+5.

Buổi tập huấn có sự tham gia đầy đủ của tất cả các thầy cô giáo trong toàn trường. Các thầy cô đã thực hiện nghiêm túc, tích cực trong các hoạt động của buổi tập huấn.

Qua buổi tập huấn giúp các thầy cô nhận diện rõ hơn những biểu hiện của học sinh khó khăn về đọc, viết, tính toán từ đó kịp thời phối hợp với phụ huynh để đưa ra những biện pháp hỗ trợ giúp đỡ học sinh. Buổi tập huấn giúp còn giúp các thầy cô  đưa ra các công cụ kiểm tra, đánh giá học sinh có những biểu hiện khó khăn về học một cách linh hoạt, phù hợp với năng lực của học sinh. Từ đó, giáo viên có thể đưa ra kế hoạch giáo dục cá nhân phù hợp với từng học sinh.

Với những nội dung được chia sẻ trong buổi tập huấn, chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ giúp các thầy cô giáo hoàn thành tốt công tác giảng dạy của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Viết bài: Cô Đinh Thị Nghiên