Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 18/03/2024 thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024; Hướng dẫn của Hội đồng đội huyện tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2023 – 2024. Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) Liên đội trường TH Bế Văn Đàn kết hợp với chi đoàn nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”

Mục đích nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 93 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội.

Tham dự chương trình có Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên phối hợp với Tổng phụ trách Đội và toàn thể học sinh trong trường.

Các khối tham gia các trò chơi phù hợp với lứa tuổi .Các em tham gia thi rất tích cực và giành được những phần thưởng hết sức ý nghĩa.

Một số hình ảnh Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2023-2024

Thầy Tổng phụ trách Đội cùng các anh, chị phụ trách và học sinh

Các em học sinh khối 1 tham gia trò chơi: “ Chuyền bóng về đích”

Khối 2 tham gia trò chơi : Ném bóng vào rổ”

Khối 4 tham gia trò chơi: Kéo co

Khối 5 tham gia trò chơiNhảy bao bố”

Người viết bài: Nguyễn Thị Thu Hiền – Khối 1