Lễ Tổng kết năm học – Một Kỷ niệm đáng nhớ

Ngày hôm nay 26 tháng 5 năm 2023, Trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học với sự tham gia đông đảo của các giáo viên, học sinh, phụ huynh và lãnh đạo địa phương. Đây là một dịp trọng đại để chúng ta cùng nhìn lại những thành tựu, trải nghiệm, hoạt động giáo dục và hành trình học tập của học sinh trong năm học vừa qua.

Thầy cô trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã gắn bó và cống hiến hết mình trong việc truyền đạt tri thức và giáo dục cho các em học sinh. Những bài học, hoạt động ngoại khóa và dự án của trường đã mang lại nhiều kỷ niệm và sự phát triển toàn diện cho các em. Các giáo viên đã không ngừng tạo điều kiện và truyền cảm hứng cho học sinh, giúp các em phát triển kỹ năng sống và tư duy sáng tạo.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những thành tựu đáng tự hào trong năm học vừa qua không chỉ thể hiện qua các số liệu thống kê. Các em học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập, từ việc nắm vững kiến thức cơ bản đến khám phá và ứng dụng kiến thức vào cuộc sống thực. Đặc biệt, sự phát triển về tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề và tinh thần hợp tác của các em đã được nhìn thấy rõ rệt, năng lực tự chủ, tự học của các em tiến bộ rất nhiều.

Không chỉ trong lĩnh vực học tập, các hoạt động ngoại khóa và văn hóa cũng đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các em học sinh. Từ các chuyến đi tham quan, Diễn đàn, đến các buổi biểu diễn và tham gia văn nghệ, các em đã có cơ hội phát triển kỹ năng tự tin, giao tiếp và thể hiện bản thân.

Điều quan trọng hơn cả, Lễ Tổng kết năm học cũng là dịp để cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác chặt chẽ từ phía phụ huynh. Sự ủng hộ và sự đồng hành của phụ huynh đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của các em học sinh. Sự quan tâm, sẵn lòng hỗ trợ và sự hiểu biết về giáo dục đã tạo ra một môi trường học tập tích cực và khích lệ sự phát triển của các em. Chúng ta ghi nhận và trân trọng những đóng góp và đồng hành này.

Chúng ta không thể quên công lao của đội ngũ giáo viên tận tâm và đầy nhiệt huyết tại Trường Tiểu học Bế Văn Đàn. Sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của các giáo viên đã tạo ra một môi trường học tập thân thiện và đầy cảm hứng. Những bài giảng, những hoạt động đa dạng và những phương pháp giảng dạy sáng tạo đã tạo nên những trải nghiệm học tập đáng nhớ cho các em.

Lễ Tổng kết năm học không chỉ là dịp để kỷ niệm những thành công đã đạt được mà còn là cơ hội để chuẩn bị cho một năm học mới đầy hứa hẹn. Chúng ta đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và học được từ những thử thách trong quá khứ, sẵn lòng đón nhận những thách thức mới trong tương lai. Mục tiêu của chúng ta là tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển tài năng và khả năng của các em học sinh, xây dựng một cộng đồng học tập tích cực, đoàn kết.

Chúng ta hãy cùng nhau vun đắp những ước mơ, đam mê và khát vọng của các em học sinh. Hãy cùng nhau khám phá những tri thức mới, trải nghiệm những hành trình học tập và cùng nhau phấn đấu để trở thành những công dân Việt Nam, công dân toàn cầu tài năng và có ích cho xã hội.

Chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và đóng góp vào Lễ Tổng kết năm học này. Chúc mừng tất cả các em học sinh đã hoàn thành một năm học thành công và hẹn gặp lại trong những thử thách mới của năm học tiếp theo. Cùng nhau, chúng ta sẽ vươn tới tương lai tốt đẹp với những cống hiến và thành công hơn nữa. Hãy cùng nhau xây dựng một trường học hạnh phúc. Nơi mà mỗi em học sinh được khuyến khích và hỗ trợ để phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Trước khi kết thúc bài viết này, tôi muốn gửi lời chúc mừng đặc biệt đến các em học sinh lớp 5, học sinh cuối cấp của Trường Tiểu học Bế Văn Đàn. Chúc mừng các em đã hoàn thành giai đoạn đầu của hành trình học tập và sẵn sàng bước vào cấp tiếp theo. Hãy tiếp tục phấn đấu, tự tin và kiên nhẫn trên con đường phía trước, bởi chúng ta tin rằng các em có khả năng để đạt được những thành công tuyệt vời.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban giám hiệu, sự đóng góp từ phía thầy cô giáo của nhà trường, sự phối hợp, hỗ trợ của Ban đại diện Cha mẹ học sinh, các tổ chức địa phương và toàn bộ cộng đồng xã hội. Sự đoàn kết và hợp tác của chúng ta là động lực để Trường Tiểu học Bế Văn Đàn tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục.

Hãy cùng nhìn về phía trước với niềm tin và hy vọng. Cùng nhau, chúng ta sẽ ghi dấu ấn và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong năm học mới. Xin chúc mừng tất cả các em học sinh, giáo viên và phụ huynh của Trường Tiểu học Bế Văn Đàn với một năm học thành công và hạnh phúc!

Trân trọng!

Hồ Thị Sen

******************************************

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC

Hình 1. Văn nghệ chào mừng

Hình 2. Toàn cảnh buổi Lễ

Hình 3. Đại biểu tham dự buổi Lễ

1. Thầy Nguyễn Thượng Hiện – BT Chi bộ, HT nhà trường.
  2. Cô Nguyễn Thị Nhài – PBT Chi bộ – PHT nhà trường;
  3. Bác Đặng Tiếng Tài – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh;
  4. Anh Ngân Duy Khánh – BT Đoàn xã Ea Kuêh

Hình 4. Thầy Nguyễn Thượng Hiền đọc Báo cáo Tổng kết năm học

Hình ảnh em Huỳnh Thị Ngọc Tuyền phát biểu cảm nghĩ trong buổi Lễ

Hình 5. Cô Nguyễn Thị Nhài đọc QĐ Khen thưởng