GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DẠY GIỎI CẤP HUYỆN, NĂM HỌC 2023-2024

Trong những ngày nửa sau tháng 3 vừa qua, cô giáo Cao Anh Phương – Khối trưởng khối 2&3 trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã tích cực tham gia Hội thi Giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp huyện, năm học 2023-2024.
Tại Hội thi, cô đã thể hiện tinh thần không ngại khó, cầu thị, lắng nghe và học hỏi được nhiều bài học quý cho bản thân.
Chúc mừng cô giáo CAO ANH PHƯƠNG đạt Danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2023-2024.
Chúc cô cùng với tập thể Hội đồng nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần, năng lực, tận tâm với nghề, góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng dạy học của đơn vị trong thời gian sắp tới.
— Cô Cao Anh Phương – đứng thứ 4, từ bên phải qua, áo dài màu cam cùng với quý thầy cô giáo nhận giấy chứng nhận từ cô H Lum Niê – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M’gar tại Lễ Tổng Kết Hội thi.
BTT Tổng hợp