ĐÓN ĐOÀN CƠ SỞ NUÔI DƯỠNG BẢO TRỢ TRẺ EM KHUYẾT TẬT THIÊN PHƯỚC

Sáng ngày 25/3/2024, trường tổ chức đón đoàn trẻ em khuyết tật Thiên Phước cùng với Chương trình giao lưu văn nghệ ca nhạc từ thiện: “Sánh bước yêu thương” của đoàn gửi tới quý thầy cô và toàn thể các em học sinh.
Trong chương trình, thầy cô và các em đã được lắng nghe nhiều tiết mục của các anh chị trong đoàn biểu diễn với bằng cả tấm lòng và tài năng, tâm huyết của mình.
Chương trình đã kết thúc tốt đẹp và để lại ấn tượng, cho thầy cô, đặc biệt nhiều bài học về nghị lực vượt khó dành cho các em học sinh có thêm động lực vươn lên trong học tập nói riêng, trong cuộc sống nói chung.
Nhà trường cảm ơn đoàn với chương trình văn nghệ vô cùng ý nghĩa. Chúc đoàn thật nhiều sức khỏe, niềm vui, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.