CHƯƠNG TRÌNH: “MŨ XINH BẢO VỆ CHÚNG MÌNH”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 22/12/2023, tại Trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, năm học 2023 – 2024 do Công ty Honda Việt Nam tài trợ.

          Tham dự chương trình có Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên phối hợp với Tổng phụ trách Đội. Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 có ý nghĩa thiết thực, giàu tính nhân văn do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam tổ chức với mục đích bảo vệ an toàn tối đa cho các em học sinh khi tham gia giao thông, phấn đấu thực hiện mục tiêu 100% trẻ em đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngồi trên xe mô tô, xe máy, xe đạp điện. Chương trình đã trao tặng khoảng 8,6 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh toàn quốc.

      Ban giám hiệu và các Đoàn thể tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.

Thông qua Chương trình Ban tổ chức mong muốn các vị phụ huynh, các em học sinh và mọi người dân trên toàn tỉnh Đăk Lăk nhận thức rõ ý nghĩa của việc chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, cùng chung tay giáo dục ý thức và kỹ năng tham gia giao thông cho trẻ em từ đầu cấp học, cùng hành động thiết thực bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất: “Hãy đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi đi trên xe mô tô, xe gắn máy”. Với mong muốn chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn mỗi khi tham gia giao thông với thông điệp Đội mũ xinh bảo vệ chúng mình”.

 Các em học sinh vui mừng được trao mũ bảo hiểm và hướng dẫn đội mũ đúng cách.


Các em lớp 1A1 hân hoan đón nhận mũ mới.

Các em lớp 1A2 hân hoan đón nhận mũ mới.

          Sau chương trình trao tặng, nhà trường chỉ đạo nhắc nhở cha mẹ học sinh và các em học sinh kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Nhà trường cùng các bậc phụ huynh xin trân thành cảm ơn Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng tới các em những phần quà thật ý nghĩa. Mong rằng chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn mỗi khi tham gia giao thông.

Người viết bài: Nguyễn Thị Thu Hiền- Khối 1


Một số hình ảnh của các em học sinh khối 1 được tặng mũ