Chương trình “Xuân yêu thương”

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 29/01/2024, Liên đội trường Tiểu học Bế Văn Đàn phối hợp với Chi hội CTĐ trường, Hội chữ thập đỏ của xã Ea Kuêh đã tổ chức  chương trình “Xuân yêu thương” trao tặng quà Tết cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Cô Nguyễn Thị Nhài – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Chương trình

Đây là những “Món quà Xuân” ý nghĩa được gửi đến từ những tấm lòng của các nhà hảo tâm, nhóm “Chia sẻ yêu thương thành phố Hồ Chí Minh” đã luôn quan tâm đến những người khó khăn yếu thế, nhất là các em học sinh trường Tiểu học Bế Văn Đàn trước thềm năm mới. Để cho các em có một cái tết vui tươi, ấm áp với mong muốn “Không còn ai bị bỏ lại phía sau”, “Mọi người, mọi nhà đều có Tết”. Mong rằng, sự quan tâm thiết thực này sẽ giúp các em học sinh và gia đình ấm lòng hơn trước khi tết đến xuân về.

Nhận được món quà quý giá đầu xuân, nhiều em học sinh và các bậc phụ huynh đã không giấu được niềm vui, niềm hạnh phúc và bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của nhà trường, của các nhà hảo tâm.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Viết bài: Cô Bùi Thị Thúy